Tư vấn mua xe Corolla Cross 2023 trả góp – Tiết kiệm tối đa chi phí

Vào tháng 8 vừa qua, Corolla Cross 2023 đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Đây là mẫu xe có kiểu dáng sang trọng, hiện đại cùng với thiết kế nội thất tiện tiện nghi và hệ thống động cơ mạnh mẽ. Tuy ra mắt chưa lâu nhưng Corolla Cross 2023 đã được nhiều chuyên gia đánh giá là một đối thủ nặng ký của các thương hiệu lớn như Honda CR-V, Mazda CX-5, Hyundai Tucson…

unnamed file 1552 - Tư vấn mua xe Corolla Cross 2023 trả góp - Tiết kiệm tối đa chi phí

Có thể nới để sở hữu cho mình một chiếc Corolla Cross 2023 là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, một số khách hàng do tài chính chưa đủ nên còn ngần ngại trong việc mua xe. Nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp những khách hàng đó bằng cách tư vấn “chương trình mua xe trả góp” .

Bảng giá xe Toyota Cross 2023 khuyến mãi tại Toyota Tân Cảng

Mua xe trả góp là gì và ưu điểm của mua xe trả góp?

Mua xe trả góp là gì?

Mua xe trả góp là hình thức mua xe mà bạn chỉ cần trả trước từ 10% đến 30% giá trị thực của chiếc ô tô mà bạn mua. Phần còn lại bạn sẽ được vay từ ngân hàng hoặc công ty tài chính với lãi suất hấp dẫn và thời gian trả rất dài.

Ưu điểm của mua xe trả góp?

Hiện tại, hình thức mua xe trả góp đã được nhiều người biết đến với những ưu điểm sau:

Thứ nhất, bạn có thể sở hữu một chiếc Corolla Cross khi chưa có đủ tài chính để chi trả trong lần đầu tiên.

Hiện nay, Corolla Cross đang được bán trên thị trường với giá từ 720.000.000 VNĐ – 910.000.000 VNĐ tùy vào từng phiên bản. Khi lựa chọn hình thức mua xe trả góp bạn chỉ cần trả trước một phần giá trị của xe góp phần giảm đi gánh nặng tài chính. Đồng thời, bạn có thể an tâm rằng đây là hình thức rất an toàn khi có hệ thống ngân hàng lớn tham gia như:  VP bank, Vietcombank, BIDV, VIB, MB, Tienphong bank,…

Thứ hai, lãi suất tốt, mức vay cao, thời hạn trả lâu

Một điểm đáng lưu ý là hiện nay mức vay tối đa của nhiều ngân hàng lên đến 80% giá trị của xe mà lãi suất cực kỳ ưu đãi. Khách hàng có thể lựa chọn ngân hàng để có thể hưởng được khoản vay cao cùng mức lãi suất thấp.

Thời hạn trả tùy thuộc vào việc lựa chọn ngân hàng, có thể từ 3 năm, 5 năm hay 7 năm. Với thời hạn đủ lâu như thế này sẽ không gây áp lực lớn cho khách hàng.

Thứ ba, bạn có thể dùng chính chiếc Corolla Cross 2023 vừa mua để làm tài sản thế chấp.

unnamed file 1553 - Tư vấn mua xe Corolla Cross 2023 trả góp - Tiết kiệm tối đa chi phí

Nếu như trước đây ngoài việc phải chứng chứng tài chính của bản thân, công việc,…bạn còn cần một tài sản có giá trị cao hơn chiếc ô tô bạn mua để làm tài sản thế chấp. Nhưng với chính sách mới thì bạn hoàn toàn có thể dùng ngay chiếc Corolla Cross 2023 vừa mua để thế chấp.

Có thể nói với chính sách mới này vô cùng tiện lợi và đơn giản. Chúng tôi tin chắc với một chính sách cực kỳ ưu đãi như thế thì việc sở hữu một chiếc Corolla Cross đã trở nên đơn giản với nhiều khách hàng.

Các bước mua xe trả góp

Hiện nay, các thủ tục mua xe Corolla Cross trả góp đã được đơn giản hóa rất nhiều. Cụ thể, mua xe trả góp trải qua các bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn như: hộ khẩu, CMND, chứng từ chứng minh thu nhập, đơn xin vay mua xe trả góp và phương thức trả lãi (tùy theo ngân hàng bạn lựa chọn để vay lãi có mẫu đơn riêng).
  • Bước 2: Hồ sơ sau đó sẽ được ngân hàng sẽ tiếp nhận và thẩm định hồ sơ của bạn.
  • Bước 3: Sau đó, đại lý sẽ xuất hóa đơn cho khách hàng và gửi hồ sơ. Đồng thời, khách hàng thực hiện các thủ tục như: nộp thuế trước bạ, lấy biển số, đăng kiểm. Tiếp theo, khách hàng gửi lại giấy đăng ký xe cho đại lý mà mình mua xe.
  • Bước 4: Sau khi hồ sơ của bạn đã được ngân hàng duyệt. Thì họ sẽ chuyển tiền cho đại lý bán xe. Đồng thời, ngân hàng sẽ cung cấp bản sao đăng ký xe.

unnamed file 1554 - Tư vấn mua xe Corolla Cross 2023 trả góp - Tiết kiệm tối đa chi phí

Các giấy tờ mà khách hàng cần chuẩn bị là gì?

Giấy tờ tùy thân Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:
Photo hộ khẩu, CMND, Giấy chứng nhận độc thân/Giấy kết hôn. ·         Chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng cá nhân.
·         Cá nhân sở hữu các tài sản có giá trị: đất đai, nhà cửa, ô tô, máy móc, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng,…
·         Hợp đồng thuê xe, nhà, xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu.
·         Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì bổ sung thêm: báo cáo tài chính, báo cáo thuế, bảng lương, bảng chia lợi nhuận công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh.
·         Hoá đơn chi phí cá nhân những tháng gần đây: phí điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn…
·         Không nhất thiết phải cung cấp toàn bộ giấy tờ nêu trên, tùy vào yêu cầu của bên cho vay mà thực hiện.
·         Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi (mẫu do bên cho vay cung cấp)
 

Kết luận

Corolla Cross 2023 là một trong những thương hiệu xe nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình mua xe trả góp và sớm sở hữu cho mình một chiếc Corolla Cross.

Tư vấn màu xe Toyota Corolla Cross theo phong thuỷ làm ăn phát đạt

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan